Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Thông tin Tập đoàn Ecopark – Chủ đầu tư dự án Eco Central Park

phối cảnh dự án eco central park

Dự án Eco Central Park Nghệ An đang có thông tin sắp sửa được triển khai đã làm thị trường bất động sản một phen dậy sóng bởi đây là một dự án có quy mô lớn lên tới 200ha được thiết kế theo phong cách khu đô thị sinh thái. Vậy bạn có tò mò về đơn vị đầu tư cho dự án này hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Eco Central Park là ai?

Tập đoàn Ecopark - Chủ đầu tư dự án Eco Central Park

Tập đoàn Ecopark – Chủ đầu tư dự án Eco Central Park

Theo thông tin được chia sẻ thì dự án Eco Central Park được triển khai bởi chủ đầu tư Ecopark. Nếu bạn tinh ý nhìn vào cách đặt tên cũng có thể đoán được ngay chủ đầu tư của dự án này là ai bởi cách đặt tên gắn liền với tên tập đoàn là một nét đặc trưng dễ nhận biết của tập đoàn Ecopark.

Tập đoàn Ecopark đang chễm chệ nằm trong TOP 3 những chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Dù bạn có quan tâm đến lĩnh vực bất động sản hay không thì cũng không dưới 3 lần bạn nghe thấy tên Ecopark trên những phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Ecopark ra đời từ năm 2003 do một nhóm nhà đầu tư có kinh nhiều trong nhiều lĩnh vực bắt tay thành lập với tên gọi ban đầu là Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng sau này mới đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark như hiện tại.

Chủ đầu tư Ecopark gắn liền với những khu đô thị sinh thái quy mô lớn, được đầu tư mạnh về cảnh quan và tiện ích với mong muốn đem đến cuộc sống thú vị với những trải nghiệm xứng đáng, nâng tầm cuộc sống của người dân, hướng đến cuộc sống xanh, đề cao ý nghĩa của đời sống tinh thần trong cuộc sống mỗi người.

Một số khu đô thị sinh thái gắn liền với tên tuổi của Tập đoàn Ecopark

Khu đô thị sinh thái Ecopark Hải Dương

Ecopark Hải Dương hay còn gọi là Ecorivers là dự án khu đô thị sinh thái tọa lạc tại phường Ngọc Châu và phường Hải Tân, thuộc địa phận thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương với quy mô hơn 109ha.

Dự án nằm liền kề bên sông Thái Bình và một mặt giáp với nhánh sông Bắc Hồng Hải, được triển khai vào năm 2018, hiện đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2023.

Khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên

Dự án Ecopark Hưng Yên thuộc địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội chỉ 13km, dự án trải dài bên sông Bắc Hồng Hải, được khởi công xây dựng từ năm 2009 trên quỹ đất rộng 500ha, dự kiến hoàn tất vào năm 2029 với tổng mức đầu tư lên tới 6 tỷ USD.

Dự án với quy mô lên tới 13 tòa tháp căn hộ với 1500 căn, 138 căn biệt thự Vườn Mai, 204 căn biệt thự Vườn Tùng, cùng với những căn biệt thự đảo và nhà phố liền kề. Ngoài ra là sự hiện diện của các tiện ích đẳng cấp được tích hợp bên trong khu dân cư.

Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh 

Bản đồ quy hoạch dự án Eco Central Park

Bản đồ quy hoạch dự án Eco Central Park

Ecopark Vinh hay còn gọi là Eco Central Park là dự án được chủ đầu tư dự kiến mở bán vào cuối năm 2022, hiện tại dự án này chỉ mới có thông tin sở bộ mà chưa có thông tin chính thức nhưng đã thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng 200ha tại xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An, phát triển chủ yếu các loại hình biệt thự, nhà phố liên kế, shophouse, căn hộ chung cư.

Từ thành công của những dự án có thể cho thấy đây là một đơn vị chủ đầu tư lớn mạnh và uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến một dự án Eco Central Park đáng giá.

Để biết thêm thông tin về hỏi đáp dự án khu sinh thái Ecopark Central Park vui lòng liên hệ:

5/5 - (2 bình chọn)